Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 500K
Được kiểm tra hàng, nhận hàng mới thanh toán
Khuyenmai 100

Giỏ hàng của tôi

Bạn đang tìm kiếm những mặt hàng thời trang giá sỉ hot nhất?. Bạn đang tìm kiếm những món hời bán buôn tuyệt vời để cải thiện lợi nhuận kinh doanh của mình?

Nhận được những thứ tốt nhất trong quần áo bán lẻ không nhất thiết phải trả giá cao. VIPEYEPRO là một trong những xưởng sản xuất phân phối quần áo, phụ kiện, túi xách và đồ trang sức giá sỉ hợp thời trang hàng đầu ở Ninh Hiệp kể từ năm 2015. Chúng tôi cung cấp những ưu đãi tuyệt vời cho những kiểu dáng mới nhất mà khách hàng của bạn yêu thích.

Thông qua dịch vụ khách hàng tốt nhất và số lượng mẫu mã sản phẩm phong phú không ngừng tăng lên mỗi ngày. Chúng tôi hy vọng sẽ làm cho việc tìm kiếm nguồn hàng của bạn trở nên đơn giản nhất có thể để bạn có thể tập trung vào công việc kinh doanh của mình. Sản phẩm chất lượng cao, giá cả tiết kiệm và đa dạng về thời trang khiến chúng tôi trở thành một trong những nhà cung cấp quần áo sỉ lẻ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Chúng tôi có rất nhiều kích cỡ và vô số kiểu dáng khác nhau, vì vậy bất kể bạn muốn chọn kiểu dáng nào, VIPEYEPRO đều có thứ mà khách hàng của bạn sẽ yêu thích. Với nhiều tùy chọn thanh toán có sẵn, nhiều lựa chọn thời trang mới nhất, giao hàng miễn phí cho đơn hàng trên 500K và hình ảnh chất lượng cao miễn phí mà chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng để tiếp thị những mặt hàng này cho khách hàng của mình.

Thương hiệu VIPEYEPRO cũng cung cấp các bộ sưu tập tuyệt vời cho cửa hàng Boutique, cửa hàng trực tuyến của bạn. Chỉ cần xem xét một trong những bộ sưu tập bán chạy nhất và nhập hàng với giá ưu đã nhất từ chúng tôi.

Hình ảnh & Video miễn phí

Giá ưu đãi thấp nhất thị trường

Không có đơn hàng tối thiểu

Dịch vụ khách hàng tốt nhất

Hỗ trợ DROPSHIP (Không cần nhập hàng)

Filters

Place your product filters here.