Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 500K
Được kiểm tra hàng, nhận hàng mới thanh toán
Khuyenmai 100

Giỏ hàng của tôi

Lời đầu tiên, xin chân thành cám ơn Quý Khách Hàng đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm được chúng tôi phân phối. Để hỗ trợ vận chuyển và cách thức giao nhận hàng, sau khi hoàn tất thủ tục đặt hàng và thỏa thuận thanh toán khách hàng sẽ nhận hàng trong vòng từ 1 đến 7 ngày tùy theo cách thức vận chuyển và chi phí mà khách hàng yêu cầu. Chúng tôi sẽ hỗ trợ theo các phương thức sau:

1. THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG – COD

– Đây là cách thanh toán dễ dàng nhất mà May Mặc Vinh Quang đang ưu tiên áp dụng giành cho Quý khách hàng. Theo đó, khách hàng sẽ thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên giao hàng sau khi nhận được hàng tại địa chỉ khách hàng yêu cầu.

2. CHUYỂN KHOẢN TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG (TRONG NƯỚC)

– Trong quá trình đặt hàng, quý khách vui lòng chọn “Chuyển khoản ngân hàng” trong phần “Thanh Toán”. Quý khách có thể lựa chọn 1 trong 2 tài khoản dưới đây để chuyển khoản cho chúng tôi:

1. TÀI KHOẢN CÔNG TY
» CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI MAY MẶC VINH QUANG
» Ngân hàng: Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam (Vietin Bank)
» Số tài khoản: 115601093888

2. TAI KHOẢN CÁ NHÂN
» Chủ Tài Khoản: NHỮ ĐÌNH TOÀN
» Ngân hàng: Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc tế Việt Nam (VIB) – Chi Nhánh Đống Đa Hà Nội
» Số tài khoản: 5138920000122898
– Thông tin ngân hàng chúng tôi sẽ hiện ra, bạn thực hiện lệnh chuyển tiền và cần thông báo cho chúng tôi biết khi giao dịch hoàn tất.

Ngay sau khi nhận được đơn hàng, May Mặc Vinh Quang sẽ kiểm tra giao dịch thanh toán. Nếu giao dịch chưa thành công, May Mặc Vinh Quang sẽ liên lạc với quý khách để thông báo. Nếu giao dịch thành công, May Mặc Vinh Quang sẽ tiến hành thực hiện đơn hàng ngay và giao hàng trong thời gian quy định.

– Thông tin ngân hàng chúng tôi sẽ hiện ra, bạn thực hiện lệnh chuyển tiền và thông báo cho chúng tôi biết.

Ngay sau khi nhận được đơn hàng, May Mặc Vinh Quang sẽ kiểm tra giao dịch thanh toán. Nếu giao dịch chưa thành công, May Mặc Vinh Quang sẽ liên lạc với quý khách để thông báo. Nếu giao dịch thành công, May Mặc Vinh Quang sẽ tiến hành thực hiện đơn hàng ngay và giao hàng trong thời gian quy định.

Lưu ý quan trọng:

– Do May Mặc Vinh Quang thu tiền qua nhân viên công ty vận chuyển cho nên chúng tôi chỉ chấp nhận thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt chứ không áp dụng quẹt thẻ.

– Các đơn hàng COD khách hàng đều phải thanh toán 100% khi nhân viên giao hàng gửi đến, mọi thắc mắc, khiếu nại, đổi trả hàng sẽ làm theo hướng dẫn của May Mặc Vinh Quang.

NHỮNG ĐƠN HÀNG SẼ ĐƯỢC GIAO:

1. Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ khách hàng để tư vấn phương thức giao hàng.

2. Giao hàng đến đúng địa chỉ trong đơn hàng mà khách hàng thanh toán yêu cầu.

3. Thời gian giao hàng từ thứ hai đến thứ bảy (8h đến 18h).

4. Thời gian chính xác của việc giao hàng không thể chỉ định rõ.

5. Những đơn hàng đặt mua sau 10h vào ngày thứ 7 hoặc Chủ nhật sẽ được chuyển vào ngày thứ hai của tuần kế tiếp.

PHƯƠNG HƯỚNG HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG KHI CÓ SỰ CỐ:

1. Trong trường hợp với các đơn hàng đã được thanh toán nhưng vì một lý do nào đó, hàng hóa chúng tôi không thể cung cấp được. Công ty sẽ thông báo đến khách hàng bằng điện thoại hoặc email thay đổi thời gian giao hàng. Khi đơn hàng đã hủy, thì tiền của khách hàng sẽ được trả về khách hàng tùy thuộc vào phương thức thanh toán. Có thể trả tiền mặt nếu quý khách hàng thanh toán tại văn phòng hoặc chuyển khoản nếu khách hàng thanh toán qua ngân hàng. Tiền sẽ được trả về tài khoản từ 1 đến 5 ngày làm việc (theo lịch làm việc của ngân hàng)

2. Nếu hàng hóa mà khách hàng nhận được có vấn đề thuộc trách nhiệm của Công ty, chúng sẽ đổi hàng cho khách hàng trong vòng 1 đến 3 ngày (theo lịch giao nhận).

3. Nếu hàng hóa tạm thời không còn trong kho, chúng tôi sẽ hỏi ý kiến của khách hàng để khách hàng có thể yên tâm chờ đến khi có hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ làm phiếu đặt hàng có xác nhận của Công Ty (có dấu đỏ đúng theo pháp lý).

4. Thông báo vấn đề hàng hóa thuộc trách nhiệm của Công ty thì công ty sẽ nhận thông tin phản hồi trong vòng 5 ngày giao hàng.

Filters

Place your product filters here.