Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 500K
Được kiểm tra hàng, nhận hàng mới thanh toán
Khuyenmai 100

Giỏ hàng của tôi

May Mặc Vinh Quang hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất với mức phí cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng mà quý khách đặt với chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc với chính sách giao hàng cụ thể như sau:

1. PHÍ GIAO HÀNG TẬN NHÀ:

May Mặc Vinh Quang áp dụng mức phí giao hàng hỗ trợ đồng giá cho khu vực nội thành Hà Nội là 30.000đ và 50.000đ đối với các tỉnh ở khu vực Miền Bắc. Đối với các tỉnh Miền Trung và Miền Nam quý khách cần liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giá và cách thức vận chuyển thuận lợi nhất.

Lưu ý: Giá vận chuyển có thể thay đổi theo sự kiện đang diễn ra hoặc một thời gian cụ thể. Đừng quên theo dõi May Mặc Vinh Quang trên các phương tiện truyền thông để nhận được mã FREESHIP từ các sự kiện hoặc khuyến mãi hàng tháng.

2. THỜI GIAN GIAO HÀNG:

May Mặc Vinh Quang sẽ vận chuyển hàng trong thời gian thỏa thuận khi quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng. Thời gian vận chuyển hàng thường mất ít nhất 1 – 3 ngày làm việc (không tính các ngày lễ tết, nghỉ lễ…).

Trong trường hợp quý khách chọn hình thức thanh toàn bằng chuyển khoản ngân hàng, thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi May Mặc Vinh Quang xác nhận được thanh toán hoàn tất của quý khách. Xin lưu ý rằng May Mặc Vinh Quang bảo lưu quyền thay đổi thời gian giao hàng mà không cần báo trước trong trường hợp chịu ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác.

Đơn hàng của quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần (trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với quý khách. Chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ lại trong 2 ngày làm việc tiếp theo (qua tin nhắn hoặc gọi trực tiếp), trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

Nếu sau 2 lần giao hàng không thành công, đơn hàng của quý khách sẽ được giữ tại Trung tâm giao nhận của May Mặc Vinh Quang trong 2 ngày làm việc tiếp theo để qúy khách đến nhận – phí vận chuyển (nếu có) trong trường hợp này sẽ không được trừ ra trong giá trị thanh toán của đơn hàng. Quá thời gian trên, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của quý khách, xin vui lòng sử dụng Mã số đơn hàng đã được gửi trong thư xác nhận của quý khách.

Khi hàng được chuyển giao đến quý khách, xin vui lòng hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao hàng trước, sau đó quý khách vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào. Xin quý khách vui lòng giữ lại biên lại vận chuyển để kiểm tra.

3. QUY ĐỊNH TRẢ HÀNG:

May Mặc Vinh Quang hỗ trợ khách hàng hoàn trả sản phẩm MIỄN PHÍ trong vòng 03 ngày kể từ ngày nhận hàng. Để tìm hiểu quy định trả hàng của May Mặc Vinh Quang, xin quý khách vui lòng xem chính sách trả hàng của chúng tôi.

4. KHU VỰC GIAO HÀNG:

Phí giao hàng tới địa điểm giao hàng sẽ khác nhau tại mỗi khu vực và quý khách có thể kiểm tra phí giao hàng ở phần thanh toán hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được hỗ trợ nhanh nhất và chính xác nhất.

5. LẤY HÀNG TẠI ĐẠI LÝ:

vipeyepro.vn luôn tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng ngoài ra quý khách có thể đến shop chọn lấy sản phẩm ưng ý nhất.

Địa chỉ: Lô CN-02-2-1, Cụm Công Nghiệp Ninh Hiệp, Xã Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội.
Điện thoại: 0979 093 326

Để kiểm tra lộ trình đơn hàng của mình, quý khách vui lòng cung cấp cho bộ phận CSKH của May Mặc Vinh Quang mã số đơn hàng đã được gửi cho khách hàng trong thư xác nhận.

Sau khi ký nhận hàng, quý khách vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào vui lòng phản hồi ngay với bộ phận CSKH của May Mặc Vinh Quang. Để có thể phục vụ quý khách trong các trường hợp đổi trả hàng một cách nhanh nhất, xin quý khách lưu ý giữ lại phiếu giao nhận hàng và biên lai vận chuyển.

Lưu ý:
+ Trường hợp không thể giao hàng theo thời gian đã định May Mặc Vinh Quang sẽ thông báo cho khách hàng về sự chậm trễ này trong thời gian sớm nhất

+ Trường hợp giao hàng chậm, May Mặc Vinh Quang chấp nhận vô điều kiện về việc hủy nhận hàng của khách hàng, trừ khi có thỏa thuận khác giữa khách hàng và May Mặc Vinh Quang.

+ Trường hợp khách hàng hủy nhận hàng vì lý do giao hàng chậm, trong vòng tối đa 30 ngày kể từ ngày khách hàng hủy nhận hàng May Mặc Vinh Quang sẽ trả lại tiền cho khách hàng.

Xin cám ơn.

Filters

Place your product filters here.