Giới Thiệu Về Công Ty Vinh Quang

Ngày: 18/01/2019

Được thành lập từ 2015 Cty May mặc Vinh Quang với thương hiệu Vip Eye Pro tọa lạc tại Khu CN Ninh Hiệp Gia Lâm Hà Nội với diện tích sử dụng năm 20.000 m2.

   

Và với diện tích 20.000 m2 Vinh Quang hoạt động với quy mô:

+ 20 ki ốt cửa hàng

+ 20 Nhà trưng bày và giới thiệu sản phẩm

 

+ Đồng thời 20 xưởng sản xuất với diện tích từ 450 m2 trở lên đã và đang đi vào hoạt động để đáp ứng nhu cầu may mặc của thị trường trong và ngoài nước.

 

Sản phẩm chủ đạo của Vip Eye Pro hướng tới là những sản phẩm phải đạt tiêu chuẩn hàng đầu và mang đậm phong cách châu Âu Nhưng vẫn giữ nét đẹp Việt.

 

 

Và để đáp ứng nhu cầu đòi  ngày càng cao của khách hàng cả về chất lượng cũng như kiểu dáng của sản phẩm may mặc, chúng tôi xây dựng 1 thương hiệu nâng tầm nhìn người việt đó là Vip Eye Pro, và chúng tôi cam kết rằng:

+ 100% Vải và phụ kiện đưa vào sử dụng được nhập khẩu trực tiếp Anh Quốc và Italia.

+100% Quý khách hàng sẽ được các nghệ nhân, chuyên gia hàng đầu của Việt Nam thiết kế và may đo trực tiếp.

Tuy Vip Eye Pro là 1 thương hiệu được xây dựng chưa lâu nhưng đã chiếm được lòng tin của khá nhiều khách hàng đều là chủ nhưng doanh nghiệp lớn.

 Như trên đây tôi đã giới thiệu Vinh Quang là nằm trong khu CN Ninh Hiệp-một nơi được coi là Thời trang may mặc lớn nhất cả nước nên Vip Eye Pro có khá nhiều lựa chọn. Tuy vậy chúng tôi chỉ hướng tới những dòng sản phẩm cao cấp là Anh Quốc và Italia. Vì đối với các loại vải này nguyên liệu tao nên hoàn toàn tự nhiên đồng thời được dệt bới dây truyền thủ công. Vì vậy mà việc sử dụng đến hóa chất là rất ít.

 

 

Đang xử lý...

Giỏ hàng

Chưa có sản phẩm nào !